================================================== -->
เมื่อก่อนเคยเป็นคู่หูบั้ดดี้ ตอนนี้แยกกันทำงาน มีผลกระทบกับภาพลักษณ์หรือเปล่า ? ไม่ คือ อย่างที่บอก คุณกนก เขาเป็นผู้รับจ้าง เป็นพิธีกรแบบ คุณสู่ขวัญ ไม่ใช่หุ้นส่วน แต่ภาพเวลาผมทำรายการ เวลาผมทำ ผมก็ทำเต็มที่ในเรื่องของความรู้สึก อารมณ์กับคนดู ซึ่งก็แสดงออกจริงๆ เพราะฉะนั้นคนดูจะเกิดความผูกพัน ถ้าเราแยกออกมา มองเป็นเรื่องของธุรกิจก็ คือ ธุรกิจ เราต้องแยกแยะ
ขณะที่ดารานักร้องหนุ่มหน้าตี๋ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ให้สัมภาษณ์ถึงฉายา มนต์รักพระเครื่อง ด้วยน้ำเสียงสดใสว่า ดีใจมาก ๆ ครับที่พี่ ๆ นักข่าวทุกคนยังให้ความรักและความเอ็นดูผม ส่วนฉายาที่ได้ตอนแรกได้ยินก็ตกใจมากไม่คาดคิดว่าจะออกมาแบบนี้ แต่จะว่าไปแล้วก็ดูเหมือนพวกธรรมะธัมโม อย่างไรก็ตามถึงจะได้รับฉายาเช่นไร ผมก็ยังเป็นตัวผมจะทำงานแสดงต่อไป สิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ดี ก็ล้วนแต่เป็นประสบการณ์อย่างดี ยังไงผมก็อยากจะให้พี่ ๆ ทุกคนรักและเอ็นดูผมแบบนี้เหมือนเดิมทุก ๆ ปี.
โพสต์บล็อกทั้งหมด(594)
การจำแนกประเภท: ไชนานิวส์
M98 online|M98.COM,แหม กำลังคุยกับ สาวแคท เพลินๆ อยู่พอดีเชียว น้องเจนนี่ - เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ ก็เข้ามาต่อแถวคุยด้วยซะแล้ว สาวคนนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เธอดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี จนทุกคนในวงต้องยกนิ้วให้เลยทีเดียว ท่าเต้นมีการพัฒนาขึ้นเยอะ ? ไม่ใช่เรื่องการเต้นอย่างเดียวที่พัฒนา ทางด้านการร้องด้วยเหมือนกัน การกลับมาของของพวกเรามีความหลากหลายในเรื่องของเพลง เรื่องของการแต่งตัว เรื่องการเต้นด้วย เราต้องนึกภาพก่อนว่า เพลงนี้ คอนเซ็ปต์ต้องเป็นไปในทิศทางไหน เช่นภาพของเพลงๆ นี้จะต้องออกทางแขกๆ หน่อย นี่คือ คอนเซ็ปต์ของเราปิดตัวเอง ? ไม่ปิดคะ แต่ก็ไม่เปิดทีเดียว เป็นคนแบบว่า อยู่กลาง ๆ คือถ้าคนเข้ามาหาเราได้ ก็คงจะเป็นคนที่ฝ่าด่านเยอะเหมือนกัน มีทั้งแม่ มีทั้งเพื่อน ที่แบบคอยระวังให้เรา อยากมีแฟน ใน หรือ นอก วงการ ? หมิง ไม่จำกัดนะว่า จะต้องเป็นคนนอกวงการ หรือ ในวงการ แค่ว่าเขามีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ดูแลเราได้ เข้ากับครอบครัวได้เท่านั้นพอแล้ว เวลามีหนุ่มๆ มาจีบ บอกที่บ้านมั้ย ? บอกตลอดเลย เวลามีคนโทรมาก็จะบอกว่า เป็นใครมาจากไหน คือไม่อยากให้คุณพ่อ - คุณแม่ รู้จากปากคนอื่นที่ไม่ใช่เรา คุณแม่มีตั้งกฏเหล็กอะไรไว้หรือเปล่า ? จริง ๆ คุณแม่ก็คงอยากจะให้เราอยู่กับเขาไปนาน ๆ เพราะว่า หมิง ก็เริ่มคิดแล้วว่า เราควรจะใช้เวลากับครอบครัวมากกว่า เพราะว่า ถ้าเราเลือกใครคนใดคนหนี่งมาเป็นคู่ชีวิตแล้วเนี่ย เราก็ต้องอยู่กับเขา 40 - 50 ปี ซึ่งมันก็ใช้เวลานานมากนะ กับ คุณแม่ที่เราอยู่มา 20 - 30 ปีเอง เราต้องใช้เวลากับครอบครัวให้มันคุ้มค่าดีกว่า ภาพของ หมิง เป็นคุณหนูไฮโซ คุณแม่ตามคุมตลอด ? หมิงว่า ถ้าคุณแม่หวง คนทั้งโลกต้องเป็นไฮโซหมดแน่เลย หมิงว่า มันไม่ใช่ เพราะคุณแม่ทุกคนก็ต้องหวงลูกอยู่แล้ว แต่คุณแม่หมิง ไม่ได้ทำงาน คุณแม่ก็มีเวลา คือ คุณพ่อยกหน้าที่ให้คุณแม่ดูแล หมิง เต็มที่ เราทำงาน คุณแม่ก็จะเป็นคนขับรถให้ กลัวเราหลับใน อะไรอย่างนี้มากกว่า คนก็เลยมองว่า เราติดคุณแม่หรือเปล่าแต่อยากให้มองว่า เป็นความรักที่คุณแม่มีต่อลูก อย่ามองเลยว่า คุณแม่มาตามเพราะว่า เราเป็นไฮโซล่าสุดทั้งคู่มาเจอกันในงานเปิดตัวพ็อกเกตบุ๊กของ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ก็เป็นเรื่องอีกจนได้เมื่อผู้สื่อข่าวเข้าไปขอให้มดดำและหยาดทิพย์ถ่ายรูปคู่กัน แต่ถูกหยาดทิพย์ปฏิเสธ เล่นเอาอีกฝ่ายหนึ่งถึงกับหน้าแตก ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่Special Thanks Photo By: นิตยสารทีวีอินไซต์
ถ้าให้วิเคราะห์ตัวเองแล้ว เก๋เป็นคนยังไง?"บอกตรงๆ ว่าเก๋ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นคนนิสัยยังไง แต่สิ่งหนึ่งที่รู้สึกได้คือคุณแม่บอกว่าเก๋ชอบเอาเรื่องของคนอื่นมาเป็นธุระของตัวเอง ซึ่งมันเป็นข้อไม่ดี คุณพ่อชอบว่าเก๋ว่า "เป็นประเภทเตี้ยอุ้มค่อม" ตัวเองยังเอาตัวไม่ค่อยรอดยังเที่ยวไปยุ่งเรื่องคนอื่นอีก โดยรวมเก๋คิดว่าเก๋เป็นคนตรงไปตรงมาและจริงใจ ถ้าใครดีมาก็จะดีกลับไปมากๆ แต่ถ้าร้ายมาเก๋จะไม่ยุ่งไม่เอาด้วยเลย เก๋เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ตรงนี้เก๋ต้องยกความดีให้ครอบครัว เก๋ถูกสอนมาตลอดว่าเราต้องทำความดี ทำดีได้ดี ถึงจะเห็นผลดีช้าแต่ก็ต้องทำ เก๋เชื่อว่ามนุษย์เราทุกคนในกมลสันดานคงไม่มีใครอยากทำสิ่งไม่ดี ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนจะมีจิตใต้สำนึกในการเตือนตัวเองมากน้อยแค่ไหน เก๋เป็นคนที่เชื่อในเรื่องกฎแห่งกรรม ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เลขาฯของเก๋บอกว่าคาแร็กเตอร์เก๋อาจจะดูร้ายๆ เชิดๆ หยิ่งๆ แล้วคนจะคิดว่าเก๋ขี้วีน แต่จริงๆ แล้วเราจะมีมุมที่ชอบความสงบ อยากไปนั่งสมาธิ เก๋ไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นคนดีขนาดที่ธรรมะธัมโมอะไร ตอนอายุ 16 เก๋เริ่มสนใจการบวชชีพราหมณ์ อยากรู้อยากเห็นว่าความสงบที่ใครๆ ว่าดี หาได้ที่ไหน จึงสรรหาวิธีให้ตัวเอง พอเก๋อยากรู้ก็ต้องเข้าไปเรียนรู้"ม่ายสาวบอกว่าที่ผ่านมาฝ่ายสามีไม่เคยรับผิดชอบอะไรเลย"เค้าไม่เคยรับผิดชอบอะไรเลย ที่ผ่านมาตูนดูแลเค้าตลอด เค้าอยากได้อะไรตูนซื้อให้ เค้าอยากได้เครื่องเสียงตูนซื้อให้ อยากเปิดบริษัทอยากทำห้องอัดเสียงตูนทำให้ แต่พอทำแล้วก็ไม่เคยสนใจ พอบ่นหน่อยก็ทำเบะปากทำหน้าเบือนหนี" "แต่งงานกับเค้ามา 5 6 ปี ทุกคนคิดว่าเป้เป็นคนเลี้ยงตูน แต่ขอโทษสุรัช ทับวัง มีแต่หนี้สิน ตูนไม่เคยได้อะไรจากเค้า เงินที่เค้าเคยมีเค้าก็ใช้หมดไปแล้ว วันที่ตูนเดินไปหาเค้า เค้ามีแต่หนี้สิน ตูนต้องเป็นคนไปใช้หนี้ให้เค้า ตูนนี่แหละเป็นคนเลี้ยงเค้าค่าเทอมลูกเกือบ 7 หมื่น ตูนเป็นคนจ่าย ลูกอยากตีกอล์ฟตูนพาไป ตูนพยายามหาสังคมดีๆ ให้ลูก แต่พอตูนดูแลเค้าจนเงินหมด เค้าก็ถีบหัวตูนทิ้ง"ต่อไปอยากจะร้องเพลงแบบไหนอีกตอนนี้พวกเราจะชอบแนว Blossa กัน เป็นเพลง Jazz แต่ฟังแล้วน่ารัก สบายๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากร้องเพลงแบบนี้ค่ะ แต่ว่าการร้องแบบ Blossa จะยาก ต้องมีอารมณ์ศิลปินพอสมควร เพราะมีเรื่องโทนเสียงที่ร้องยาก ด้วยความที่กฏของ Jazz ไม่ตายตัว ทำให้คนที่จะร้องแบบนี้ต้องมีอารมณ์ในด้านนี้จริงๆปกติตูนจะไม่ค่อยเล่นเน็ต พอดีเพื่อนรุ่นพี่เค้าอ่านข่าวจากเว็ปผู้จัดการที่ลงสัมภาษณ์เป้ เค้าก็เลยปริ้นท์ส่งมาให้ดูที่บ้าน อ่านแล้วตูนมีความรู้สึกว่าทำไมเค้าไม่จบซักที เค้าบอกว่าเค้ารักลูกคิดถึงลูก โทรไปหาลูกที่บ้านแต่ตูนกีดกันไม่ให้รับโทรศัพท์ เรื่องนี้ไม่จริงเลย วันนั้นตูนไม่อยู่บ้าน เค้าก็ขอสายโทย่า(ลูกชาย) คนรับสายก็บอกโทย่าไปขี่จักรยานเล่น เดี๋ยวไปตามมาให้"
ก่อนหน้านี้:line vip2541
ต่อไป:เว็บ 168 บา คา ร่า
การบดหมึก 2021-04-19
จักรพรรดิจินหยวน :ดวงรัก...ร่วงดิ่ง ปี 50 ยังเป็น ปีรักร้าง ราวเดือน ม.ค.-ส.ค. ยังมีอีกหลายคู่ที่ต้องเลิกรา มีทั้งแบบที่คบกันมานานแล้วไม่ได้แต่ง หรือที่แต่งแล้วไม่ใช่ตัวจริงแต่ต้องอดทนอยู่ก็ต้องเลิก ที่จริงวงการบันเทิงมีหลายคู่ที่เป็นตัวอย่างที่ดี ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัวแอ๊ด-สมบัติ ครอบครัวต้อย-เศรษฐา, หาญส์-ปู หิมะทองคำ, ฉัตรชัย-สินจัย เปล่งพานิช พวกเขาอดทนต่อวิบากกรรม ผมอยากให้ทุกคู่ระวังในการมีรัก ข้อเตือนใจสำหรับคนที่รักกันคือโกรธแล้วควรยอมง้อ เข้าใจกัน เรียนรู้กัน ให้อภัยซึ่งกันและกัน ที่เตือนเพราะยังมีจุดดวงดาวที่สัมพันธ์กับดวงเมืองจะกระทบต่อดวงของคนในประเทศ โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง สถิติการหย่าร้างจะสูงขึ้น รวมถึงคนนอกวงการด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ข้อเตือนใจนี้อาจจะหมายถึงใครที่ไม่ใช่คู่กันแล้วต้องการสร้างภาพเพื่อให้ธงผมหักก็เลิกเถอะ อยู่กับความจริงดีกว่า
ตอนที่คุยกับพี่ชมพูมีบ้างไหมที่อย่างนี้ใช่ตัวอิ๊ปอย่างนี้อิ๊ปชอบแต่ไม่ใช่ตัวอิ๊ป อย่างนี้ไม่ชอบแต่น่าจะได้ทางการตลาดพอจะยกตัวอย่างได้หรือเปล่า ? ได้ค่ะ เพราะอิ๊ปผ่านมาเยอะมาก อิ๊ปมีความเป็นเด็กเมืองนอกมา อิ๊ปอยากได้อย่างนี้ก็จะเอาเลย อิ๊ปชอบคริสติน่า อากีเลร่ามาก ชอบความแรงบนเวทีชอบความแรงของเพลง พี่ชมพูบอกว่าอิ๊ปไม่ใช่อย่างนั้น อิ๊ปเป็นคนเฮฮา ถ้าอิ๊ปขึ้นไปบนเวทีแล้วไปสวมบทบาทนั้นอิ๊ปทำได้แต่นั่นไม่ใช่การเป็นศิลปิน ศิลปินต้องเป็นตัวของตัวเองถ้าเผื่อว่าอิ๊ปอยากทำโชว์อิ๊ปเอาเพลงนั้นขึ้นไปทำได้แต่ว่านั่นไม่ใช่ตัวอิ๊ป และอีกอย่างคือตลาดไม่ได้ชอบ Dark ตลาดชอบสีขาว ทำความเข้าใจอยู่นานหลังจากนั้น พี่ชมพูก็ให้อัพเดท Reference ว่าตอนนี้ความคิดเปลี่ยนไปขนาดไหน ระหว่างนั้นอิ๊ปก็ไปดูศิลปินไทยขึ้นเวที ศึกษาเยอะเพราะอิ๊ปไม่ได้มาทางนี้เลยตั้งแต่เด็กๆ พออยากเป็นก็ต้องศึกษา อิ๊ปดูศิลปินขึ้นเวทีเยอะมาก ไปดูว่าเค้าทำยังไงแล้วเราชอบอะไรไม่ชอบอะไร
ลี เซฟ 2021-04-19 21:16:35
นุ้ก : มันผ่านช่วงปรับตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่คนใหม่เรียบร้อยแล้วค่ะ เหมือนแต่ก่อนยังมีแบบทำไมไม่ชงนมล่ะ ชงสิแต่มันก็เป็นปกติของพ่อแม่ที่จะต้องตื่นมาทำงานตอนกลางคืนแล้วนอนไม่พอ ซึ่งเราจะหงุดหงิดกันมาก ทำไมเดินดัง นุ้กจะขี้หงุดหงิด แล้วพอลูกตื่นนุ้กก็เหนื่อยป้อก็เหนื่อย ต่างคนต่างก็ตีกัน แล้วตอนเช้าเราก็จะไม่ลืมเมื่อคืนแกเดินดังน่ะทำให้ลูกตื่น แต่ตอนนี้มันลืมน่ะค่ะเช้ามาก็เริ่มต้นใหม่ บางคู่คุณหมอบอกว่าอาจจะต้องอาศัยการคุยกันแต่คู่นุ้กเวลาคุยกันแล้วความเห็นจะต่างกัน ก็จะทะเลาะแต่เป็นการทะเลาะเพื่ออยู่ด้วยกัน ไม่ได้ทะเลาะเพื่อเลิกกันแต่ก็ไม่รู้นะคะคือนุ้กจะเป็นคนอย่างนี้คือถ้าเลิกก็คือเลิกไงคะ ก็นี่แหละต้นเหตุของการทะเลาะกันเพราะลูกคนเล็กซนน่ะค่ะและลูกก็เป็นต้นเหตุของความรักเหมือนกัน
กู ยง 2021-04-19 21:16:35
หันมาพูดถึงเรื่องงานในวงการบันเทิงที่ล่าสุดเจ้าตัวได้กลับมาทำ(คั่นเวลา)อีกครั้งกับการเป็นพิธีกรรายการ "เบื้องหลัง" คู่กับ(อดีต)เพื่อนซี้ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" และการมาเป็นนักแสดงรับเชิญละคร "ทาสรักทรนง" ของเอ็กแซ็กท์"บทที่ผมรับในเรื่องนี้จริงๆ ไม่ได้เป็นบทที่เยอะครับตอนนี้มารับเชิญครับ มีไม่รู้กี่ตอน แต่ก็ไม่ได้ยากมากเพราะพี่บอยก็ไม่ได้ให้บทที่เปลี่ยนคาแร็คเตอร์ตัวเองซะทีเดียวเลย ก็ยังเป็นตัวเองบ้างอยู่แต่ถามว่าที่ผมตัดสินใจกลับมาเล่นละครเพราะเคลียร์งานการเมืองลงตัวแล้วหรือเปล่า ก็..จริงๆ แล้วเอ็กแซ็กท์เป็นบริษัทที่ให้ผมเข้ามาอยู่ในวงการนี้นะครับ ในการที่มาอีกทีเพราะผมเห็นว่าเป็นอีกบ้านหนึ่งที่ผมได้รับความอบอุ่น",คุณแม่เปิดในเรื่องนี้มากขึ้น ? คุณแม่เปิดแล้วค่ะ เพราะว่า หญิง ก็เรียนจบแล้ว เคยคุยกันว่า ถ้าวันนึง หญิง มีคนเข้ามาในชีวิต เราอยู่ด้วยกัน 2 คนมานานแล้ว คุณแม่ก็รู้ว่า หญิงมีเพื่อนคุยที่รู้จักเยอะ แต่ หญิง เคยพูดกับแม่แล้วว่า ถ้ายังไม่ใช่ตัวจริง หญิงจะไม่พาใครมาให้แม่ดูตัว ถ้างั้นเราคงต้องมานั่งลุ้นกันว่า หนุ่มไหนที่จะมาวิน ได้เป็นตัวจริงของ น้องหญิง 。ใจความในจดหมายของลีโอ พุฒ สวัสดีครับพี่ๆน้องๆผู้สื่อข่าว ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นเพื่อขออธิบายเหตุการณ์ที่ผมกำลังตกเป็นข่าวว่าเมาเบียร์ และก่อเรื่องกับสจ๊วตของสายการบินแห่งหนึ่ง ซึ่งข้อมูลที่เป็นข่าวบางส่วนไม่ตรงกับข้อเท็จจริง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2550 ครับ ผมและทีมงาน พุต-ต้า-เร รวมจำนวนทั้งสิ้น 6 คน กำลังเดินทางไปถ่ายรายการที่ตำบลแม่ยาว จังหวัดเชียงราย เพื่อไปรับหน้าที่อาสาสมัครดูแลเด็กๆชาวเขาทั้งนี้เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวรายการ และบริษัทไอ.ดี โปรเจ็กต์ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ก่อนการเดินทางผมไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือมีอาการมึนเมาอย่างที่เป็นข่าว ในวันนั้นมีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลายอย่าง ตั้งแต่การมีไอเดียอยากเก็บภาพของผม เรย์ และต้าร์ บนเครื่องบินเพื่อประกอบการทำรายการซึ่งมีผู้กำกับรายการเป็นผู้เจรจาขออนุญาต และตามปกติทุกสายการบินก็ให้มีการบันทึกภาพได้ แต่ทางผมและทีมงานก็พยายามอธิบายว่า เป็นการเก็บภาพพิธีกร 3 คน ซึ่งนั่งโดยสารอยู่แถวหลังสุดของเครื่อง เพื่อนำไปประกอบรายการเท่านั้น แต่ได้รับการยืนยันด้วยกิริยาไม่เป็นมิตรนักว่าไม่สามารถให้ถ่ายได้ เราจึงยอมรับและยกเลิกการบันทึกภาพดังกล่าวเหตุการณ์บนเครื่องบินก็ผ่านไปด้วยดี จนระหว่างที่พนักงานบนเครื่องเข็นตู้ขายของมา ผมจึงขอซื้อชาเขียว เมื่อได้รับขวดจึงพบว่าชาเขียวไม่เย็น (ไม่มีการแช่เย็น) ผมจึงขอคืน แต่พนักงานคนหนึ่งกลับหันมาสั่งพนักงานอีกคน (ผู้ช่วย) ว่า เอาน้ำแข็งไปให้เขาสิ ด้วยสายตาน้ำเสียงและอารมณ์ที่ไม่เป็นมิตรอย่างมาก ทำให้ผมควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ จึงโยนขวดชาเขียวกลับไปยังตู้รถเข็น เพราะไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด แต่ขวดได้กระเด็นจากรถเข็นไปโดนช่วงแขนบริเวณข้อพับของพนักงาน จนอีกฝ่ายเกิดความเข้าใจผิดคิดว่าผมจงใจปาขวดใส่ เมื่อเหตุการณ์ผ่านไปทำให้ผมกลับมาคิดและรู้สึกว่าตัวเองควรจะควบคุมอารมณ์ให้ดีกว่านี้ และหาทางออกอย่างมีสติกว่านี้ แต่ขอยืนยันครับว่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากความเมาและขาดสติอย่างแน่นอน เป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ ที่เกิดขึ้นจากการไม่พอใจ วิธีการ สีหน้า แววตา และอารมณ์ที่พนักงานต้อนรับ บาสายการบินแห่งนี้ปฏิบัติต่อผู้โดยสารเท่านั้น และทำให้ฉุกคิดขึ้นได้ว่า ขณะนั้นอยู่ในช่วงเทศกาล พนักงานต้อนรับท่านนั้น อาจจะไมได้มีวันหยุดพักผ่อน เหมือนคนอื่น จึงเกิดความเครียดเป็นที่มาของ วิธีการ สีหน้า แววตา และอารมณ์ก็เป็นได้ จนกระทั่งเวลาเดินทางกลับ ผมและทีมงานก็ได้ใช้บริการของสายการบินเดิม และได้รับการบริการอย่างดีตลอดระยะเวลาการเดินทางกลับกรุงเทพฯ ก็ยิ่งทำให้มั่นใจว่ามาตรฐานของสายการบินนี้จัดว่าดีมาก ปัญหาที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละบุคคลมากกว่า แต่เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้ว ผมในฐานะคนของประชาชนจึงอยากกล่าวคำขอโทษ กับการกระทำดังกล่าวของผม กับสายการบินนี้ครับ ขอบคุณครับลีโอ พุฒ。
จักรพรรดิหลิวหยวน 2021-04-19 21:16:35
ไม่กลัวคนมองไม่ดีครับ เด็กเดี๋ยวนี้ฉลาด ว่าเขามองเราเล่นเป็นหมีเป็นควาย เขาก็รู้ว่าเราแสดงอยู่ ไม่เหมือนผู้ใหญ่สมัยก่อนเล่นเป็นโจรก็ต้องคิดว่าคนนั้นเป็นโจร เดี๋ยวนี้เขารู้กันหมดแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในรอบ 10 กว่าปี ท่านมุ้ยก็ไม่เคยติดต่อมา ปรัชญา ปิ่นแก้วก็ไม่เคย พี่เก้งจิระ ก็ไม่รู้จัก มีต้อมนี่แหละ คงเห็นเป็นรุ่นพี่ช่างศิลป์นี่แหละ" เรื่องของเรื่องเราเมาอยู่ที่ข้าวสารนั่งกินเหล้า กินนมกันอยู่ ปั่นจักรยานเสือภูเขาไงวันนั้นต้อมเขาก็มาเห็น เขาเดินผ่านไปรอบหนึ่งแล้วเขาก็เดินกลับมา เราก็ทักว่าไง ต้อม ต้อมมันเลยบอกว่าเป็นพระเอกมั้ย เขาบอกมีหนังเกย์พี่เอามั้ย เราก็เลยบอกแล้วแต่ต้อมเลยน่ะ นางเอกเป็นใครล่ะต้อม เขาบอกว่าน่าจะเป็นหอย เราก็เลยบอกว่างั้นขอคิดดูก่อน (ยิ้ม)",6. เซ็กซี่ขายเสียง ...นอกจากจะเป็นวีเจเสียงใสแล้ว จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ยังมีความสามารถรอบด้าน ล่าสุดกระโดดมาเล่นหนังคอมเมดี้อย่าง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า ก็พารายได้พุ่งสู่ 100 ล้านเป็นผลสำเร็จ ส่วนงานถ่ายแบบแม้จะไม่ค่อยมีให้เห็นบ่อยครั้งนัก แต่ทุกครั้งก็ทำให้ใคร ๆ หลายคนตะลึง เพราะเธอเป็นประเภทสวยซ่อนรูป มีของดีอยู่แท้ ๆ แต่ไม่ชอบโชว์ใช่มั้ย...นายแดน 。โดนแรงเลยนะเนี่ย? แรงค่ะ แรงทั้งสองข่าว เดียก็กลัวนะ อย่างแรกกลัวพี่โอ๊คกับหยาดจะเข้าใจกันผิด กลายเป็นปัญหาให้เค้าอีก แต่เดียบอกเลยว่าเป็นไปไม่ได้ ไม่มีทาง เดียอยากเคลียร์กับหยาดก่อนว่าไม่ใช่ เดียไม่อยากให้ใครๆคิดว่าทำไมเดียถึงต้องไปแย่งแฟนคนอื่น ยอมรับว่าค่อนข้างเซ็งกับเรื่องนี้มากๆค่ะ 。
Jin Gongdi Sima Dewen 2021-04-19 21:16:35
มาให้กำลังใจกันแบบนี้อาจมีสิทธิ์รีเทิร์น....ผมอยากจะบอกว่าไม่อยากให้คิดแบบนั้น คนเราเป็นเพื่อนกันได้ก็ดีแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนก็ไม่มีทางหายไป ถ้าความสัมพันธ์แบบอื่นก็อย่างที่รู้กันว่า ถ้าไปกันไม่ได้ หรือทำให้เจ็บช้ำน้ำใจก็ไม่อาจเป็นเพื่อนกันได้ แต่ถ้าเป็นเพื่อนกันได้ เราก็เป็นกำลังใจให้กันและกัน มันก็โอเค,อันดับที่ 3 น้องนก ธนัชพร นิลแก้วการประกวด โตโยต้า พริตตี้ทีม 2006 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีที่สาวๆหลายคนให้ความสนใจสมัครกันมากทุกปี และในปีนี้ก็ได้สาวสวย 8 คนที่มาทำหน้าที่นี้ หนึ่งในนั้นก็คือ น้องนก ธนัชพร นิลแก้ว ที่เพิ่งจบการศึกษาปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยพายัพ จ.เชียงใหม่มาหมาดๆ。นุ้ก : มันผ่านช่วงปรับตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่คนใหม่เรียบร้อยแล้วค่ะ เหมือนแต่ก่อนยังมีแบบทำไมไม่ชงนมล่ะ ชงสิแต่มันก็เป็นปกติของพ่อแม่ที่จะต้องตื่นมาทำงานตอนกลางคืนแล้วนอนไม่พอ ซึ่งเราจะหงุดหงิดกันมาก ทำไมเดินดัง นุ้กจะขี้หงุดหงิด แล้วพอลูกตื่นนุ้กก็เหนื่อยป้อก็เหนื่อย ต่างคนต่างก็ตีกัน แล้วตอนเช้าเราก็จะไม่ลืมเมื่อคืนแกเดินดังน่ะทำให้ลูกตื่น แต่ตอนนี้มันลืมน่ะค่ะเช้ามาก็เริ่มต้นใหม่ บางคู่คุณหมอบอกว่าอาจจะต้องอาศัยการคุยกันแต่คู่นุ้กเวลาคุยกันแล้วความเห็นจะต่างกัน ก็จะทะเลาะแต่เป็นการทะเลาะเพื่ออยู่ด้วยกัน ไม่ได้ทะเลาะเพื่อเลิกกันแต่ก็ไม่รู้นะคะคือนุ้กจะเป็นคนอย่างนี้คือถ้าเลิกก็คือเลิกไงคะ ก็นี่แหละต้นเหตุของการทะเลาะกันเพราะลูกคนเล็กซนน่ะค่ะและลูกก็เป็นต้นเหตุของความรักเหมือนกัน。
เว่ยหยูกง 2021-04-19 21:16:35
อั้ม เลิก ต๊อด ควง ตี๋ เริงร่าปีนี้ถือว่า มีข่าวของนางเอกสุดเซ็กซี่ อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ ออกมาอย่างไม่ขาดสาย ตั้งแต่เลิกรากับแฟนหนุ่ม ต๊อด - ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ รวมไปถึงมีข่าวออกมาอีกว่า สาวอั้ม ควงหนุ่มตี๋ออกท่องราตรี ที่ร้าน สองสลึง ย่าน ทองหล่อ หลังจากที่ข่าวออกไปก็ทำให้เจ้าตัว ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ ว่า ยังรักกันดีอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องคนเดิม ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ข่าวออกไปแล้วทำให้คนรักกันมากยิ่งขึ้น ,อันดับ 8เป็นนางเอกที่โลดแล่นวิก 7 สีมาก็นานพอสมควร แต่ก่อนหน้านี้ยึดแนวทาง เซ็กซี่พอเพียง ทำให้สาว เชียร์- ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ไม่เคยเดินเฉียดมาในเส้นทางนี้ จนเมื่อปีก่อนที่ อิน แมกกาซีน กล่อมให้ถ่ายเซ็กซี่ แล้วก็ต่อด้วยหนังสือ EXRAY ชาวโลกจึงได้เห็นประกายแห่งความเซ็กซี่ที่ซ่อนไว้ 。นับจากนั้นก็ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชิมลางเล่นละคร ผีขี้เหงา เป็นเรื่องแรก และมีผลงานละครมาอย่างต่อเนื่องกับช่อง 7 สี ซึ่งอาจจะเพราะด้วยความที่ น้ำ-รพีภัทร เป็นพระเอกหน้าใหม่ไฟแรงและมีหน้าตาดี โดดเด่นกว่าคนอื่นจึงมักจะมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง。